Đối chiến trận doanh

Ác Nhân Cốc vốn tên là Thiên Khí Cốc, được thiên nhiên che chắn, dễ thủ khó công!

Nam Cung Bất Phạm là trẻ mồ côi, từ nhỏ trở thành để tự môn phái, sau khi bị bức hại vì yêu con gái nhà quyền quý đương triều, tính tình thay đổi, dùng dao tận sát kẻ thù rồi tháo chạy về Thiên Khí Cốc. Nam Cung Bất Phạm để khuếch trương thế lực, ban đầu thu nạp các hình phạm bỏ trốn và những kẻ bị kẻ thù truy sát không biết chạy về đâu. Dần dần nhân số ác nhân ngày 1 nhiều hơn, Ác Nhân Cốc trở thành thế lực tà ác lớn mạnh nhất giang hồ, nghe danh thôi đã khiến nhân sỹ giang hồ ớn lạnh, dần đổi tên Thiên Khí Cốc thành Ác Nhân Cốc. Chúng không có mục đích hư ảo nhất thống giang hồ, mà chỉ mưu cầu được tự do tự lại!

alt

Quang cảnh Ác Nhân Cốc

Trước thực trạng thế lực Ác Nhân Cốc không ngừng lớn mạnh, danh môn chính phái trong giang hồ liên minh bao vây Ác Nhân Cốc. Ác Nhân Cốc dựa vào địa hình hiểm trở của thiên nhiên gây thiệt hại nặng nề cho liên quân môn phái. Chiến dịch này đã khiến cho ác danh của Ác Nhân Cốc càng lan rộng!

Các đại môn phái đều nhận thấy việc chỉ dựa vào các môn phái hoặc liên quân tạm thời không thể đối kháng với Ác Nhân Cốc. Sau khi thương thảo đã đạt được thỏa thuận với quan phủ, các bên sẽ cử ra tinh anh xuất chúng liên hợp thành lập Hiệp Nghĩa Minh. Sau khi Hiệp Nghĩa Minh được thành lập, anh hùng hào kiệt trong thiên hạ hưởng ứng sôi nổi, thế lực chính phái lớn mạnh, áp chế Ác Nhân Cốc.

alt

 alt Điểm thiện ác

Giết người chơi của trận doanh đối lập hoặc hoàn thành n.vụ , sẽ được điểm thiện ác, nhấn "C" để mở giao diện nhân vật có thể tìm kiếm điểm thiện ác hiện tại.

alt

alt Danh hiệu

Danh hiệu trận doanh được đặt ra dựa vào điểm thiện ác của nhân vật, điểm thiện ác càng cao thì đẳng cấp trận doanh càng cao. Trong giao diện nhân vật có thể tìm kiếm danh hiệu của trận doanh hiện tại. Danh sách danh hiệu trận doanh từ thấp đến cao như sau:

  • Hiệp Nghĩa Minh: nghĩa sỹ, hiệp sỹ, hiệp khách, thiếu hiệp, đại hiệp, hào hiệp, chân anh kiệt, chân anh hùng, hào kiệt tái thế
  • Ác Nhân Cốc: ác nhân, ác côn, ác bá, ma đầu, ma tôn, sát thần, sát vô xá, quỷ kiến sầu, diệt thế cuồng ma.

alt

alt N.vụ thường nhật

Sau khi gia nhập 1 trận doanh, hàng ngày có số lần nhận n.vụ thường nhật trận doanh nhất định ở chỗ Chấp Sự trận doanh đó, hoàn thành có được điểm thiện ác và danh vọng.

alt

Bách Sự Thông

Tin tức liên quan