[Thông Báo] Đóng Cửa Game Độc Cô Cửu Kiếm

Quý Bằng Hữu thân mến !

Vậy là một thời gian dài đã trôi qua với biết bao kỉ niệm gắn bó giữa cộng đồng game thủ và ngôi nhà chung Độc Cô Cửu Kiếm. Biết bao nhiêu thăng trầm, trải qua nhiều sóng gió và cho đến nay, Độc Cô Cửu Kiếm đã đạt được rất nhiều thành tựu nhất định và trên hết chính là mang đến thật nhiều những phút giây giải trí tuyệt vời nhất dành tặng cho các Bằng Hữu. Dẫu biết rằng “ Cuộc vui nào rồi cũng tới lúc tàn” , cuộc gặp gỡ nào cũng sẽ có lúc phải chia ly, nhưng BQT game rất lấy làm tiếc khi phải nghẹn ngào thông báo đến toàn thể các chiến hữu.

- Độc Cô Cửu Kiếm chính thức kết thúc chuyến hành trình phiêu bạt giang hồ tại Việt Nam cụ thể như sau:

  • Đóng cổng thanh toán vào 10:00 ngày 17/03/2017
  • Chính thức ngừng mọi dịch vụ game vào 10:00 ngày 30/03/2017

 

Dẫu biết rằng sẽ có những nỗi buồn không sao tả xiết, thôi thì hãy xem đó như là những kỉ niệm đẹp. Tuy không thể cùng đồng hành cùng các quý Bằng Hữu trên con đường phiêu bạt giang hồ nhưng rất mong sẽ lại nhận được sự ủng hộ của các quý Bằng Hữu tại đứa con thứ 2 của Độc Cô Cửu Kiếm là Cửu Kiếm 2 Mobile cụ thể như sau:

Hỡ trợ các quý Bằng Hữu chuyển từ Độc Cô Cửu Kiếm PC sang Cửu Kiếm 2 Mobile

  • Trang chủ: http://cuukiem2.vn/
  • Download: https://cuukiem2.vn/download
  • Các quý Bằng Hữu sau khi chuyển tài khoản qua chơi tại Cửu Kiếm 2 Mobile sẽ nhận được hỗ trợ KNB Khóa theo số Scoin đã Nạp vào Độc Cô Cửu Kiếm.

Lưu ý: 

- Chỉ hỗ trợ 30% lượng scoin đã nạp ở 5 server sau: 9K8, 9K9 , 9K10, 9K11, 9K12. Các server trước đó hỗ trợ 70%.

- Không hỗ trợ ở máy chủ 9K13 trở đi.

- Để nhận được hỗ trợ chuyển game, quý Bằng Hữu vui lòng gửi thông tin tài khoản về http://taikhoan.sohagame.vn/ticket#/app/ticket/ chọn game Độc Cô Cửu Kiếm Mobile theo mẫu sau:

- Tài khoản:

- Tên nhân vật trong Độc Cô Cửu Kiếm PC:

- Máy chủ:

 

Xin gửi lời cám ơn sự ủng hộ của các bạn trong suốt thời gian vừa qua và chúc các bạn luôn có những niềm vui, đạt được nhiều thành công mới. Tạm Biệt và .... Hẹn gặp lại !!