Áp tiêu

Thời buổi loạn lạc, đạo tặc hoành hành khắp nơi, hai thế lực lớn trên giang hồ là Hiệp Nghĩa Minh và Ác Nhân Cốc mâu thuẫn gay gắt, khiến giang hồ rơi vào vòng xoáy tranh giành hỗn loạn...Các Tiêu Cục thường xuyên bị cướp bóc khi áp tải hàng. Vì vậy, họ chiêu mộ các nhân sĩ trong giang hồ tới hỗ trợ áp tiêu, nếu thành công sẽ nhận được khoản thù lao xứng đáng.

alt Yêu Cầu:

  • Cấp độ: lv20
  • Giới hạn số lần: hàng ngày có 3 lần áp tiêu (có thể dùng xu để tăng số lần áp tiêu)
  • NPC nhận nhiệm vụ: Chấp Sự Tiêu Cục tại các thành chính : Lạc Dương, Thành Đô, Hàng Châu, áp Tiêu đến đích trong thời gian quy định.

alt

Nhận tiêu

alt

Giao tiêu

alt

Dùng xu để tăng số lần nhận tiêu. Tiêu được chia thành "Tiêu lv1", "Tiêu lv2", "Tiêu lv3", "Tiêu lv4", "Tiêu lv5"; phần thưởng của mỗi cấp sẽ tăng dần, khi nhận Tiêu, nhấp nút "Làm mới" để có cơ hội nhận Tiêu cao cấp hơn.

alt Hướng dẫn:

alt

Nhấp vào điểm đến và điểm xuất để tự động tìm đường.

Nhấp "Bỏ Tiêu" để bỏ Tiêu hiện tại (Lưu ý: sau khi bỏ, lượt áp tiêu đó vẫn bị trừ vào số lượt áp Tiêu trong ngày). Có thể tìm hiểu tiến độ áp tiêu trong giao diện áp tiêu: Thời gian còn lại, cấp Tiêu, số lần bị cướp, phần thưởng...

alt Quy tắc:

1. Tốc độ di chuyển của Tiêu tương đương với nhân vật, khi nhân vật ở trong khu vực không được bảo vệ sẽ không được hệ thống bảo vệ, vì vậy phải lưu ý tránh bị người chơi khác cướp Tiêu.

alt

2. Trong quá trình áp Tiêu, nhân vật không được sử dụng bất kỳ kĩ năng và đồ để di chuyển nào.

3. Nếu nhân vật không đến được đích trong thời gian quy định, hệ thống sẽ thu hồi Tiêu và quá trình áp tiêu thất bại và bị trừ vào số lượt áp tiêu (nếu trong quá trình áp tiêu người chơi offline thì sẽ tính theo thời gian áp tiêu thông thường).

alt

4. Mỗi lần bị cướp Tiêu, phần thưởng sẽ bị giảm đi. Mỗi 1 chuyến bị cướp tối đa 3 lần, nếu trong quá trình áp tiêu bị cướp 3 lần nhưng vẫn đến đích trong thời gian quy định, người chơi vẫn nhận được phần thưởng nhất định.

alt

alt Áp tiêu x2

12h30-13h thứ 2,4,6,CN hàng tuần và 20h-20h30 thứ 3,5,7 hàng tuần là thời gian nhân đôi áp tiêu, nếu áp tiêu trong thời gian này có thể nhận lợi ích gấp đôi (Thời gian cụ thể căn cứ theo thời gian sự kiện).

alt

Bách Sự Thông