Giới thiệu

Quý nhân sĩ thân mến !

Cách đây không lâu sự kiện giải đấu thử nghiệm Độc Cô Cửu Kiếm đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của quý nhân sĩ.

Giải đấu thử nghiệm kết thúc, chiến thằng thuộc về phái Dương Gia. Đã dấy lên trong cộng đồng nhiều câu hỏi. Một bên ủng hộ kết quả, một bên cho rằng giải đấu tại một server chưa thể đánh giá được hết sức mạnh của Lục Đại Môn Phái.

Đáp ứng mong mỏi của quý nhân sĩ khao khát một giải đấu lớn quy tụ đông đảo những người chơi mạnh nhất của tất cả server. Chúng tôi quyết định tổ chức giải đấu Cửu Kiếm Tranh Hùng ở tất cả các server của Độc Cô Cửu Kiếm.

Đây là giải đấu hội tụ những anh tài đứng đầu các bảng xếp hạng tại tất cả server, với cách đấu vòng tròn ghi điểm, số điểm đó sẽ được nhân lên để quy đổi số KNB giải thưởng tương ứng, điều đó đồng nghĩa thắng càng nhiều, số KNB càng gia tăng. Điểm nổi bật nhất chính là bí kíp Thất Thương Quyền, sẽ xuất hiện tại giải đấu lần này. Ngôi vị cửu ngưỡng hiệu triệu thiên hạ, danh vọng giang hồ sẽ thuộc về tay ai? Hãy cùng theo dõi và tìm ra 12 nhà vô địch của 12 server.